Tảo hồ bơi nguyên nhân chính làm đổi màu nước

Tảo hồ bơi nguyên nhân chính làm đổi màu nước - dongduongpool.vn

TẢO HỒ BƠI

Tảo hồ bơi là nguyên nhân làm cho hồ bơi đổi màu. Sự phàn nàn thường xuyên nhất của các chủ hồ bơi đó chính là tảo. Sự xuất hiện của tảo rấ khó chịu. Hiện có hơn 21.000 loài tảo hồ bơi được biết nhưng chỉ một phần nhỏ trong số này xuất hiện trong hồ bơi.

 

Tảo hồ bơi làm nước đổi màu
Tảo hồ bơi làm nước đổi màu

Tảo hồ bơi không gây bệnh. Đó là một thực vật dưới ánh sáng mặt trời và khí carbon dioxide tạo thành thực phẩm. Và cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn và sau đó có thể nhân lên nhanh chóng (có thể gây ra bệnh tật). Khi có tảo hiện diện trong nước hồ bơi. Chúng ta phải nhanh chóng châm clo để chống lại sự tăng trưởng của nó. Quá trình này có xu hướng tăng pH. Ngoài tải ra còn nhiều nguyên nhân làm bể bơi đục và đổi màu.

Những nguyên nhân làm nước hồ bơi đục

Kiểm tra và giám sát nước hồ bơi

Sự tăng trưởng các loại tảo có thể làm cho bể bơi đục hoặc làm xanh nước hồ bơi và kết quả có mùi, vị hôi thối. Tảo đen, kiểm soát khó hơn tảo xanh hoặc tảo xanh lá, có thể tạo các vết bẩn trên tường và sàn hồ bơi.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. cung cấp đủ clo sẽ ngăn ngừa tảo phát triển và kiểm soát được. Khi thấy tảo tăng trưởng, đòi hỏi phải xử lý tức khắc. Thông thường xử lý nhanh với clo. Nếu hồ bơi có người vệ sinh, châm hóa chất như bệ bơi wizard được cài đặt, tảo tăng trưởng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần có một sự thay thế cung cấp nước sạch cho sự cân bằng. Tảo không thể phát triển trong nước khử trùng với bệ bơi wizard.

Công Ty Đông Dương là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi theo công nghệ mới. Điện phân muối tạo clo. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.141.495 (Mr. Phương) để được tư vấn miễn phí.

Các nguyên nhân làm bể bơi bị đục và cách xử lý
Nồng độ clo và pH nước bể bơi
Phương trình điện phân muối bể bơi
Thiết bị máy điện phân muối cho bể bơi gia đình