Nhà thầu thi công Nhạc nước chuyên nghiệp và uy tín

Nhà thầu thi công Nhạc nước | Công ty Nhạc nước | dongduongpro.com

DDC là nhà thầu thi công nhạc nước chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Nhạc nước DDC chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước. Cung cấp thiết bị nhạc nước (Bơm chìm, Vòi phun, tủ điện và bộ điều khiển được lập trình, biên soạn kịch bản trên phần mềm nhạc nước). Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp cty DDC để được tư vấn và thiết kế hệ thống nhạc nước đẹp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Năng lực của nhà thầu thi công nhạc nước DDC

  • Công ty Nhạc nước DDC là đơn vị tiên phong về thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước, sàn nhạc nước quy mô từ nhỏ đến lớn. Trong những năm qua, xu hướng thiết kế nhạc nước, sàn nhạc nước cho các khu vực quảng trường, công viên, Resort, khu đô thị, trung tâm thương mại… đã trở nên phổ biến.
  • DDC đã và đang thiết kế nhiều dự án trên toàn quốc và các công viên, khu resort, dự án BĐS. Với những năng lực đã thực hiện nhiều dự án phun nước nghệ thuật, nhạc nước: Xem các dự án . DDC sẽ mang đến trải nghiệm cho Quý khách hàng tuyệt vời từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ đến khâu bảo hành bảo trì.
  • DDC có năng lực thiết kế thi công cả phần xây dựng bê tông cốt thép, chống thấm, ốp đá trang trí cho sàn, hồ phun nước.

DDC là công ty nhạc nước Chuyên nghiệp – Uy tín – Cạnh Tranh

  • Về hệ thống cơ sở vật chất: DDC có nhà xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị đài phun, sàn phun nước, nhạc nước với qui mô lớn nhỏ khác nhau.
  • Về trang thiết bị: Ngoài việc nhập khẩu các thiết bị đài phun nước xuất xứ Châu Âu (Tây Ban Nha, Đức). Bơm chìm (Ấn Độ) chuyên dùng cho đài phun nước, tuổi thọ cao, chống chịu với môi trường vùng ven biển dễ bị oxy hóa cao.
  • Về nhân lực: DDC có đội ngũ thiết kế, kỹ sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực nhạc nước về thi công lắp đặt cả lập trình.
  • Về công nghệ: DDC sở hữu phần mềm thiết kế và dựng phim nhạc nước hiện đại nhất hiện nay. Có thể mô phỏng tất cả hiệu ứng phun nước một cách rất sinh động và chân thực. Đặc biệt phần mềm lập trình nhạc và biên soạn chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Việc chuyển giao hướng dẫn vận hành đơn giản và dễ dàng. Và sẽ chuyển giao công nghệ khi hoàn thành nghiệm thu bàn giao dự án. Các thao tác vận hành hoàn toàn trên máy tính.
  • Về chi phí thi công: Với ưu thế hoàn toàn chủ động về đầu vào, và nắm giữ những công nghệ hiện đại. Công ty Nhạc nước DDC cam kết mang đến những công trình nhạc nước chất lượng, thẩm mỹ với chi phí phù hợp mức đầu tư.

Các dự án đang thi công năm 2022

Meyhomes-Capital- Phú Quốc
Meyhomes-Capital- Phú Quốc
Melia - Hồ Tràm Bà Rịa
Melia – Hồ Tràm Bà Rịa
Vạn Phúc City - Hồ Ch1i Minh
Vạn Phúc City – Hồ Ch1i Minh

Hãy liên hệ với DDC qua Hotline: 0903.141495 (Mr. Phương) để được hỗ trợ tư vấn.

Cung cấp thiết bị link web.: https://garden.vn/

Xem video nhạc nước tại công viên Thanh Niên Tuy Hòa – Phú Yên