Các bệnh khi tắm hồ bơi

Các bệnh khi tắm hồ bơi

CÁC BỆNH KHI TẮM HỒ BƠI

Các bệnh khi tắm hồ bơi – Bể bơi được tiếp xúc với toàn thân thể con người và vì thế dễ bị ô nhiễm. ô nhiễm có thể từ môi trường (ví dụ như gió, mưa), hoặc quá trình lên xuống hồ bơi.

Hiện nay sự gia tăng trong nhiễm trùng và các bệnh truyền nhiễm từ các hồ bơi trong. Một số chủng loại vi khuẩn và vi rút chống cự được sức đề kháng của clo, chúng tôi sử dụng một thiết bị cải thiện việc vệ sinh tại bể bơi. Do đó , đã có một nhu cầu ngày càng tăng cho thiết bị thay thế có thể nhanh chóng và hiệu quả tiêu diệt các sinh vật mang bệnh là các nguyên nhân tạo các bệnh khi tắm hồ bơi 

Các bệnh khi tắm hồ bơi
Các bệnh khi tắm hồ bơi

Thật không may, không thể ngăn chặn vi khuẩn và vi rút xâm nhập vào nước hồ bơi. Số lượng động viên bơi lội cao, nên mức độ chất gây ô nhiễm vào nước cao. Người bệnh vẩn bơi, mặc kệ có lời cảnh báo từ các chủ hồ bơi. Trong khi đó Clo bị phân hủy rất nhanh do nhiễm cao và do ảnh hưởng của tia và nhiệt độ của mặt trời. Với những yếu tố này, nhiều bể bơi tăng cường bảo trì tốt hơn – Khử trùng bằng clo cho nước hồ bơi với hy vọng rằng bệnh có thể phòng ngừa .

Điều này tạo ra một tình trạng tiến thoái lưỡng nan – clo nhiều quá, có thể gây ra vấn đề sức khỏe và quá mức cần tránh bằng mọi giá. Sử dụng nước khoáng như bể bơi wizard có thể giảm tiêu thụ bằng 75 % chlorine, tạo một môi trường lành mạnh an toàn hơn về bơi lội . Các bể bơi wizard cũng có hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn có hại , vi rút và tảo trước khi chúng tấn công.

Một sự tin cậy vào clo để khử trùng hồ bơi không phải một phương pháp duy nhất, Trong kết quả nghiên cứu cho thấy rõ ràng hiệu quả của các chất không phải clo hoặc các chất bổ sung vào clo để tạo nước hồ bơi an toàn hơn. Các yếu tố như đồng và bạc đã trở thành chấp nhận rộng rãi trong việc sử sụng kháng khuẩn và chống virus. Cấp bằng sáng chế sản phẩm như bể bơi wizard tận dụng tốt các kiến thức này trong việc sản xuất thuốc khử trùng hồ bơi có thể đối phó với những vi sinh vật mà clo không thể phá hủy.

Các bệnh khi tắm hồ bơi

Các bệnh về mắt và mũi

Nếu người bơi phàn nàn về phỏng mắt và mũi , hoặc da bị khô hoặc dị ứng, chắc chắn là một vấn đề đối với hóa chất của hồ bơi.

Điều này có thể được gây ra bởi các yếu tố khác nhau:

  • pH quá cao hoặc quá thấp.
  • Độ kiềm mức quá thấp.
  • Độ cứng canxi mức quá cao.
  • Bằng cách kiểm tra và xử lý tốt các yếu tố trên.
  • khi bể bơi dư clo

Ngay cả ở các mức đề nghị, clo có thể gây kích thích mắt. Để kích hoạt, vệ sinh có hiệu quả ở các cấp độ clo thấp hơn, xem xét việc cài đặt một hồ bơi khoáng chất (ví dụ: bể bơi wizard) trong đó yêu cầu chỉ có khoảng 25 % của clo thông thường cần thiết.