Thiết bị bể bơi – Công Ty Ngoại Thất Đông Dương cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi như: Bình Lọc bể bơi, Bơm lọc bể bơi, Hộp thu nước mặt, Hộp thu đáy, Bộ điều khiển bể bơi, Máy điện phân muối, Bơm định lượng châm Acid và Clo – Bạn muốn xây dựng hồ bơi  – Hãy liên hệ dongduongpool.vn

  • Xây dựng bể bơi – Bình lọc bể bơi – Bơm lọc bể bơi – vệ sinh bể bơi – Máy điện phân muối
  • Một hồ bơi trong vườn mang lại cho bạn những phút giây thư giản thoải mái ngày nóng nực, nhưng để bài trí một hồ bơi ấn tượng với làn nước xanh trong cùng cảnh quan hài hòa thì không phải là điều dễ dàng. Cần phải có ý tưởng thiết kế chuẩn và thiết bị bể bơi tốt đem lại hiệu quả cho việc xử lý nước và chăm sóc bảo dưỡng hồ bơi.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BỂ BƠI THÊM ĐỘC ĐÁO

Xây dựng hồ bơi ngoài trời

Nếu ngôi nhà của bạn nằm gần biển hay bờ hồ thì không có lý do gì để bạn không tận dụng lợi thế này để thiết kế lắp đặt thiết bị bể bơi lớn tại khu vực sân vườn phía sau nhà, mặc dù thiết kế kiểu hồ bơi này không tốn quá nhiều công sức cũng như tiền bạc nhưng nó vẫn phát huy được công dụng tối đa, chắc chắn sở hữu một hồ bơi như thế này với cảnh quan tự nhiên tuyệt vời sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Xây dựng hồ bơi trong biệt thự

  • Kiểu hồ bơi nhỏ được thiết kế phù hợp với những căn biệt thự tọa lạc ở khu vực miền núi.
  • Với hồ bơi ở đây bạn có thể tận dụng được phần sỏi và đá để xây nên những khung cảnh thanh cao, thu hút hơn.

Xây dựng hồ bơi ở sân sau nhà

  • Sau những ngày làm việc mệt nhọc, việc tìm kiếm một không gian nghĩ ngơi, thư giản là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.
  • Chính vì lẽ đó mà bạn không thể từ chối kiểu thiết kế hồ bơi này. Nó không quá cầu kỳ, phức tạp, mọi thứ đầu đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho các thành viên trong gia đình khi muốn nghĩ ngơi, thư giản.

Xây dựng hồ bơi mang phong cách mùa hè

  • Nếu bạn thích một hồ bơi mang phong cách này thì cũng không có vấn đề gì, bạn chỉ cần bố trí thêm nhiều cây xanh, chậu hoa sặc sỡ, hàng ghế, giường nằm thư giản ở đây.
  • Kết hợp với những chiếc ô lớn để che nắng, như vậy là bạn đã sở hữu ngay một hồ bơi đậm chất mùa hè tại gia mà không phải quá tốn kém.

Công Ty Ngoại Thất Đông Dương chuyên thiết kế và lắp đặt thiết bị bể bơi gia đình, bể bơi thương mại, bể bơi khu nghỉ dưỡng, bể bơi resort, bể bơi thi đấu. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệp, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao hơn 10 năm kinh nghiệm, đến với với chúng tôi Quý Khách sẽ nhận được tư vấn tốt nhất, giá cả hợp lý.

THIẾT BỊ BỂ BƠI

Bình lọc bể bơi
Bình lọc bể bơi
Bơm lọc bể bơi
Bơm lọc bể bơi
Hộp thu nước mặc
Hộp thu nước mặc
Hộp thu đáy
Hộp thu đáy
Bộ điều khiển bể bơi
Bộ điều khiển bể bơi
Máy điện phân muối
Máy điện phân muối KripSol

Bộ điện phân muối Gemas Puritron GSC-10

Bộ điện phân muối Gemas Puritron GSC-10

Bơm định lượng châm Acid và Clo
Bơm định lượng châm Acid và Clo

Xem video bình lọc bể bơi, bơm lọc bể bơi

Những mẫu hồ bơi có thác tràn

Xử lý nước bể bơi

Lắp đặt bể bơi