Những mẫu thiết kế bể bơi có thác nước tràn nghệ thuật

Những mẫu thiết kế bể bơi có thác nước tràn nghệ thuật dongduongpro

Thiết kế bể bơi có thác nước tràn nghệ thuật để tăng thêm vẻ đẹp lãng mạn cho khu vườn. Thiết kế thác nước hồ bơi cần phải có bàn tay của các nghệ nhân chuyên tạo các thác nước đá tảng. Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi vừa có tiếng nước róc rách và hiệu ứng đèn theo điệu nhạc.

thiết kế bể bơi có thác nước tràn
Thiết kế bể bơi có thác nước tràn Nhà hàng cafe Bến Hẹn

Một thiết kế bể bơi có thác nước tràn cho không gian hồ bơi sẽ mang đến cho cảm giác như chính mình đang được hòa mình trong một thác nước mát rượi của tự nhiên. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự yên bình, sâu lắng và đầu óc bạn sẽ được thư thái hoàn toàn, mọi muộn phiền, lo toan cho cuộc sống đều được vứt bỏ tại ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Thiết kế thác nước hồ bơi:

Thiết kế thác nước hồ bơi
Thiết kế thác nước hồ bơi – Tường ốp đá chẻ tự nhiên
Thiết kế thác nước hồ bơi
Thiết kế thác nước hồ bơi bằng đá chẻ tự nhiên xếp chồng lên nhau

Thiết kế thác nước hồ bơi sẽ làm cho không gian bên ngoài nhà bạn thêm phần cuốn hút hơn nhờ những hình ảnh nước chảy đẹp mắt và tiếng nhạc thác nước hồ bơi chảy róc rách cực thú vị. Nếu được tận hưởng cuộc sống thú vị như này thì không còn gì bằng đúng không nào?

Thiết kế thác nước hồ bơi bằng bê tông giả đá
Thiết kế thác nước hồ bơi bằng bê tông giả đá

Bộ phận quan trọng nhất để cấu thành một thác nước tràn đẹp đó chính là phần đỉnh của thác nước gọi là bờ môi thác tràn hồ bơi. Với phần này, bạn có thể thiết kế chúng theo cách mà bạn thích bằng phong cách cũng như sự sáng tạo của bản thân.

thiết kế bể bơi có thác nước tràn
Thiết kế bể bơi có thác nước tràn

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi mặt đất:

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi mặt đất là loại thác có chiều cao của đỉnh tháp khá thấp. Mặc dù vậy, nó lại là điểm nhấn vô cùng khác biệt và đặc sắc cho không gian sống của gia đình bạn, giúp ngôi nhà của bạn mang vẻ đẹp hiện đại hơn và tự nhiên hơn.

Bạn có thể thiết kế thác nước tràn hồ bơi này tại vị trí của những mô đất thấp, cạnh hồ bơi, hoặc cũng có thể xếp nhiều hòn đá lại với nhau để tạo thành bờ môi thác chảy.

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi

Bạn nên lựa chọn những hòn đá, viên sỏi có kích thước trung bình và tương tự nhau. Điều này sẽ giúp tạo ra những tiếng róc rách vô cùng dễ chịu khi dòng nước chảy. Để thác nước thêm phần cuốn hút và mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn, sinh động hơn, bạn có thể trang trí thêm một vài cây cảnh nhỏ hay cây dương xỉ cho thác nước hồ bơi của gia đình nhé.

Thác nước đá tảng:

Thiết kế hồ bơi có thác nước
Thiết kế hồ bơi có thác nước với những đá cuội và đá tảng

Việc tạo ra một thác nước đá tảng trong hồ bơi. Hay sân vườn của gia đình mình là một việc khá đơn giản. Tuy nhiên nó lại sẽ mang đến cho vườn cảnh của gia đình bạn sự tự nhiên, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hồ bơi thác nước cafe bến hẹn có thác nước đá tảng tự nhiên
Hồ bơi thác nước cafe bến hẹn có thác nước đá tảng tự nhiên

Để có thể thiết kế được một thác nước đá tảng nghệ thuật. Việc đầu tiên của bạn đó chính là lựa chọn một vị trí thích hợp nhất trong khu vườn của mình để đặt thác nước.

Thác nước tràn nghệ thuật kết hợp đèn led:

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi kết hợp nhạc
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi kết hợp nhạc

Nếu gia đình bạn đã sở hữu một chiếc bể bơi nhỏ ở sân nhà. Để chúng tuyệt vời hơn và hoàn hảo hơn. Bạn nên xây dựng thêm một chiếc thác nước tràn nghệ thuật có kết hợp hệ thống đèn led cho nó. Bạn có thể bố trí, sắp xếp thác nước tràn nghệ thuật nhân tạo này ở vị trí gần lối đi xuống hồ bơi.

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi kết hợp đèn led

Nếu gia đình bạn thiết kế thêm một hàng tường rào bao xung quanh hồ bơi. Bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt thác nước ở vị trí tường rào này. Điều này sẽ làm cho bể bơi của gia đình thêm lung linh vào mỗi buổi tối cùng tiếng nước chảy vui tai. Sẽ khiến cho cả gia đình được thư giãn khi quay quần với nhau cạnh hồ bơi đấy.

Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi
Thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi ở thành hồ

Thiết kế bể bơi có thác nước tràn được hoạt động theo nguyên lý đơn giản: nước từ bể bơi đi theo hệ thống đường ống dẫn. Kết hợp sử dụng máy bơm để đẩy nước với tốc độ cao. Phần nước được rút khỏi bể sẽ được phun trả về bể qua miệng thác theo vòng tuần hoàn.

Thiết kế hồ bơi có thác nước cần lưu ý

Xem video những mẫu thác nước tràn nghệ thuật hồ bơi:

Thác nước đá tảng màu vàng nâu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Điện thoại: 0903.141.495 (Mr. Phương)

Các nguyên nhân làm bể bơi bị đục và cách xử lý