Lắp đặt thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi bằng công nghệ lọc azud

Lắp đặt thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi bằng công nghệ lọc azud

Lắp đặt thiết bị bể bơi – Công Ty NGOẠI THẤT ĐÔNG DƯƠNG Cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi nhà hàng, khách sạn, bể bơi resort, bể bơi gia đình, xây dựng bể bơi tự nhiên, tạo thác nước độc đáo, ấn tượng lôi cuốn khách thường xuyên đến bơi.

Để vận hành một hồ bơi cần phải có những thiết bị chuyên ngành. Thông thường, việc lắp đặt thiết bị hồ bơi do công ty thiết kế và thi công thực hiện. Trong trường hợp công ty xây dựng không có thiết bị, thì bạn phải chọn một đơn vị chuyên lắp đặt thiết bị hồ bơi. Việc lắp đặt thiết bị theo thiết kế hồ bơi và công nghệ thi công đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu.

Lắp đặt thiết bị hồ bơi theo bản vẽ thiết kế phải đi song song với quá trình xây dựng hồ bơi. Bởi vì, hệ thống ống nước và dây điện được đặt âm trong thành hồ bơi. Công đoạn này phải có sự phối hợp chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình.

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt thiết bị bể bơi

Thiết bị được lắp đặt phải phù hợp với công suất của hồ. Trong trường hợp thiết bị lắp đặt nhỏ hơn công suất của hồ. Thì sẽ gây ra hiện tượng quá tải, thiết bị nhanh bị hư hỏng. Nếu thiết bị lớn hơn công suất của hồ thì gây ra hiên tượng lãng phí, tốn mặt bằng bố trí lắp đạt thiết bị. Vậy, tính toán sao cho phù hợp giữa công suất của hồ và thiết bị là rất quan trọng.

Công Ty Đông Dương chuyên thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi như:

Hình ảnh bể bơi nhà hàng cafe Bến hẹn Quận 9 sử dụng xử lý nước bể bơi bằng công nghệ bộ lọc tự động Azud

Hồ bơi có thác nước xây dựng bằng đá tự nhiên – Xử lý nước bể bơi bằng bộ lọc tự động Azud
Xử lý nước bể bơi đạt tiêu chuẩn nước trong Ph : 7.4, Clo : 800 ppm
Lắp đặt thiết bị bể bơi trẻ em có máy sục massage
Bể bơi trẻ em có máy sục massage
Lắp đặt thiết bị bể bơi KripSol - Spain
Lắp đặt thiết bị bể bơi KripSol – Spain
Bể bơi nhà hàng Bến Hẹn sử dụng công nghệ Bộ lọc đĩa tự động Azud
Bể bơi nhà hàng Bến Hẹn sử dụng công nghệ Bộ lọc đĩa tự động Azud
Bộ lọc đĩa tự động Azud

Xem video ứng dụng bộ lọc đĩa tự động Azud vào bể bơi

Liên hệ Cty Chúng tôi qua số điện thoại 0903.141.495 (Mr. Phương) để được tư vấn lọc nước hồ bơi, xử lý nước bể bơi bằng lọc tự động azud. dongduongpro.com