Mẫu thiết kế nhạc nước có máy chiếu và vòi phun lửa

Mẫu thiết kế nhạc nước phun lửa

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC

Lắp đặt hệ thống nhạc nước – Nhạc nước Đông Dương cung cấp phần mềm nhạc nước lập trình trên máy tính, có thể kết nối Wifi, và hệ thống sẽ hẹn giờ tự động không cần sử dụng máy tính, điều khiển hệ thống vòi phun 2D, 3D kỹ thuật số, đèn chiếu laser, là đơn vị thiết kế và Lắp đặt hệ thống nhạc nước, thi công đài phun nước, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế nhạc nước.

20 vòi phun Jumping
20 vòi phun Jumping – mẫu thiết kế nhạc nước Công viên Văn Lang
66 vòi Nozzle chia thành 3 hàng bắn đuổi
66 vòi Nozzle chia thành 3 hàng bắn đuổi – mẫu thiết kế nhạc nước Công viên Văn Lang

Lắp đặt hệ thống nhạc nước

Ngoài ra Cty Đông Dương hổ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí các Mẫu thiết kế nhạc nước, Thi công đài phun nước, sàn phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật  và cung cấp thiết bị đài phun nước nghệ thuật, lắp đặt hệ thống nhạc nước.

Thi công đài phun nước là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc, cảnh quan, đem lại một không gian nghệ thuật sống động. Đài phun nước được thiết kế bằng phần mềm điều khiển lập trình cảm ứng theo nhạc sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ và độc đáo riêng biệt.

Thi công đài phun nước

Nhạc Nước Đông Dương là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về thiết kế nhạc nước,Lắp đặt hệ thống nhạc nước, thi công đài phun nước nghệ thuật và cảnh quan nước với những công trình nhạc nước và đài phun nước độc đáo. Với mong muốn tạo ra một khu ngoại cảnh hoàn hảo cho cảnh quan kiến trúc công viên hay những khu đô thị sầm uất. Cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác thiên nhiên tươi mát, những nhà thiết kế của Đông Dương đã đầu tư thiết kế nhạc nước, thực hiện xây dựng thành công rất nhiều kiểu đài phun nước độc đáo khác nhau

Xem video mẫu thiết kế nhạc nước

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thiết bị – Thi công đài phun nước – Lắp đặt nhạc nước giá cạnh tranh

Điện thoại : 0903.14.14.95 (Mr. Phương) 

Email : [email protected]

Mẫu thiết kế nhạc nước có máy chiếu và vòi phun lửa
Mẫu thiết kế phun nước vòng xoay Lý Thường Kiệt – Phan Thiết
Hệ thống nhạc nước nghệ thuật đề xuất cho trung tâm hội nghị Hà Nội
Demo nhạc nước nghệ thuật

Website: https://www.dongduongpro.com/