Hệ thống nhạc nước nghệ thuật đề xuất cho trung tâm hội nghị Hà Nội

Hệ thống nhạc nước nghệ thuật video

VIDEO HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT

Hệ thống nhạc nước nghệ thuật là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc, cảnh quan, đem lại một không gian nghệ thuật sống động. Đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật được thiết kế bằng phần mềm điều khiển lập trình cảm ứng theo nhạc sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ và độc đáo riêng biệt.

Kiểu phun 3: Vòi phun vẫy 2D
Kiểu phun 3: Vòi phun vẫy 2D – Hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Nhạc Nước Đông Dương là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về thiết kế, thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật, hệ thống nhạc nước và cảnh quan nước với những công trình nhạc nước nghệ thuật và đài phun nước độc đáo. Với mong muốn tạo ra một khu ngoại cảnh hoàn hảo cho cảnh quan kiến trúc công viên hay những khu đô thị sầm uất. Cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác thiên nhiên tươi mát, những nhà thiết kế của Đông Dương đã đầu tư thiết kế, thực hiện xây dựng thành công rất nhiều kiểu đài phun nướ, hệ thống nhạc nước nghệ thuậtc độc đáo khác nhau.

Kiểu phun trung tâm Nozzle 90 phun cao 12m
Kiểu phun trung tâm Nozzle 90 phun cao 12m – Hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Công ty Đông Dương Chuyên thiết kế thi công hệ thống, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước âm sàn. Ngoài ra Cty Đông Dương hổ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí các dự án đài phun nước, phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, và cung cấp thiết bị đài phun nước nghệ thuật.

Xem video hệ thống nhạc nước nghệ thuật trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – mẫu thiết kế nhạc nước nghệ thuật đề xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về hệ thống nhạc nước nghệ thuật – Mẫu thiết kế đài phun

Điện thoại : 0903.14.14.95 (Mr Phương)

Các mẫu thiết kế Hệ thống nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước