Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên

Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên - dongduongpro.com

Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên như sông, ao hồ, hồ nhân tạo.. Ta chọn vòi phun cho phù hợp với diện tích hồ, phù hợp với phong cảnh thiên nhiên xung quanh. Đường kính vòi lớn hay nhỏ, chọn công suất bơm để có độ cao thích hợp, không ảnh hưởng bởi sức gió. Ta nên nhờ chuyên gia sẽ thiết kế và tính toán. Bên dưới là các đài phun nước cho hồ tự nhiên hay nhân tạo lớn.

Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên
Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên

Đặc điểm cấu tạo vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên

  • Đặc điểm: Sử dụng hệ thống phao nổi tự động điều chỉnh hệ thống đài phun cao thấp theo mực nước
  • Cấu tạo: Hệ thống phao nổi, Hệ thống vòi phun, Hệ thống bơm chìm. Hệ thống tủ điện (Hệ thống ánh sáng. Hệ thống âm thanh có thể bao gồm)
  • Không gian sử dụng: Thường sử dụng tại các vị trí như sông hồ tự nhiên, sông hồ nhân tạo có mực nước biến đổi không ổn định hay ảnh hưởng do thủy triều. 
Vòi phun đài phun nước Tornado
Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên -Tornado

Đài phun nước cho hồ tự nhiên – Đài phun nước nghệ thuật cho sông hồ

  • Đài phun nước cho hồ tự nhiên là công trình đài phun nước được sử dụng với mục đích trang trí cảnh quan hồ hoặc điều hòa dòng chảy. Tạo môi trường sống cho hệ sinh vật dưới lòng hồ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu và mức độ đầu tư mà thiết kế và lắp đặt các hệ thống đài phun nước có kiểu dáng, kích thước khác nhau.
Vòi phun đài phun nước Sky Geyser 7.5 HP

Tác dụng của đài phun nước cho hồ tự nhiên

  • Hệ thống đài phun nước có tác động rất lớn đến cảnh quan, môi trường cũng như hệ sinh thái dưới lòng sông hồ. Đối với cảnh quan không gian thì đài phun nước mang lại nét ấn tượng, thu hút. Giúp không gian trở nên sống động và tươi mới hơn. Mọi người cũng vì thế mà có thêm một địa điểm hấp dẫn để vui chơi giải trí hay thư giãn.
  • Đặc biệt đối với hệ sinh thái dưới hồ thì hoạt động bơm và phun nước giúp lòng hồ được vận hành, chuyển động. Tạo thêm oxi cho các sinh vật sống dưới sông hồ. Với những ao hồ nước tù, không có nguồn nước dẫn tự nhiên. Thì việc sử dụng các đài phun nước là điều hết sức cần thiết.
Vòi phun đài phun nước Sky Geuser
Vòi phun đài phun nước Sky Geuser
Vòi phun đài phun nước Majestic
Vòi phun đài phun nước Majestic
Vòi phun đài phun nước Lily 15 HP
Vòi phun đài phun nước Lily 15 HP
Vòi phun đài phun nước Geyser 25 HP
Vòi phun đài phun nước Geyser 25 HP

Thiết kế đài phun nước

Catalogue vòi phun nước

Quy trình thiết kế nhạc nước

Vòi phun đài phun nước hồ nước tự nhiên tại VSIP Quảng Ngãi