Những lưu ý thiết kế hồ bơi có thác nước

Những lưu ý thiết kế hồ bơi có thác nước - Xây dựng hồ bơi

THIẾT KẾ HỒ BƠI CÓ THÁC NƯỚC

Thiết kế hồ bơi có thác nước cũng cần phải lưu ý, không nên thiết kế hồ bơi ở sau nhà, hồ bơi có thác nước đổ chính diện trước cửa nhà.  Vì hồ bơi, hay ao nước lớn sau nhà đều phạm phải phong thủy xấu.

Thiết kế hồ bơi có thác nước
Thiết kế hồ bơi có thác nước

Những lưu ý thiết kế hồ bơi có thác nước:

Bạn đang có ý định thiết kế hồ bơi có thác nước thì đừng quên những lưu ý dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc thi công công trình của mình.

Những lưu ý khi thiết kế hồ bơi thác nước
Những lưu ý khi thiết kế hồ bơi thác nước

Nếu như nơi thi công thiết kế hồ bơi có thác nước có một ở bên Đông. Một ở bên Tây thì theo như phong thủy, khi phạm điều này trong nhà sẽ không có người phát câm thì cũng điên. Tuy đây là quan niệm duy tâm nhưng có kiêng có lành, các bạn cũng nên lưu ý một chút vấn đề này.

thiết kế hồ bơi thác nước
thiết kế hồ bơi thác nước

Còn muốn thiết kế hồ bơi có thác nước thì cũng nên tránh việc để cả trước và sau nhà đều có nước. Vì như vậy theo phong thủy cũng không có lợi lộc gì mà chỉ mang lại điềm gở cho gia đình bạn. Chỉ nên thiết kế hồ hoặc bể một là đằng trước hai là đằng sau, không nên trước sau đều có.

Để việc thiết kế hồ bơi lớn hợp với phong thủy, các bạn cũng nên tránh hình dạng của bể hoặc hồ có nhiều góc cạnh. Vì điều này sẽ làm cho vượng khí không dễ gì lưu giữ lại với gia đình bạn. Mà chỉ có khó khăn, chông gai chồng chất.

Những thiết kế hồ bơi thác nước đẹp:

Hồ bơi thác nước cafe bến hẹn có thác nước đá tảng tự nhiên
Thác nước trang trí cho hồ bơi cafe bến hẹn có thác nước đá tảng tự nhiên

Ngoài ra khi bạn thiết kế hồ bơi thác nước cũng cần phải lưu ý, việc tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy là nên nhưng cũng cần phải xem xét đúng sai. Làm sao để lựa chọn ra hướng đi tốt nhất. Vừa đảm bảo phong thủy lại vẫn giữ được những nét đẹp riêng của công trình. Vì xét ở tổng thể, hồ bơi, hồ nước lớn cũng là tiểu cảnh trong không gian sống. Nên tính thẩm mỹ là rất quan trọng và cần được lưu ý hàng đầu.

Thác nước trang trí cho hồ bơi
Thác nước trang trí cho hồ bơi

Nếu như vẫn còn thắc mắc về việc thiết kế hồ bơi hay thác nước trang trí cho hồ bơi thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Điện thoại: 0903.141.495 (Mr. Phương)

Nồng độ clo và pH nước bể bơi
Những ý tưởng thiết kế đài phun nước mini cho sân vườn