Sàn nhạc nước công viên Văn Lang

Nhạc nước công viên Văn Lang Quận 5 tp. Hồ Chí Minh

SÀN NHẠC NƯỚC CÔNG VIÊN VĂN LANG

Thi công lắp đặt đài phun nước

Nếu trước đây Công viên Văn Lang được biết đến là nơi tập trung nhiều tệ nạn xã hội thì bây giờ đã được cải tạo thành một công viên văn hóa, một quảng trường nhạc nước hiện đại.
Công viên Văn Lang được xây dựng lại từ tháng 5-2017 với mục đích chuyển hóa địa bàn, tạo thêm sân chơi cho người dân.

Công viên Văn Lang trước ngày khánh thành – Thi công lắp đặt đài phun nước
Biểu diễn nghệ thuật đường phố
Thanh thiếu niên Quận 5 tập dợt cho đêm 22-12-2018 (Khánh thành sàn nhạc nước công viên Văn Lang)
Đội Lân Quận 5

Được xây dựng từ tháng 5-2017 với diện tích gần 10.000 m2, toàn bộ công viên được lát đá granit, có hệ thống đèn màu xung quanh, điểm nhấn là hệ thống nhạc nước kết hợp ánh sáng nhiều màu sắc. Nhạc nước công viên sẽ được biểu diễn vào những ngày cuối tuần và vào những ngày lễ, sự kiện quan trọng.
Đặc biệt, nhạc nước công viên được trang bị hệ thống WiFi miễn phí, có sáu trụ uống nước tại vòi, có hầm triển lãm và một sân khấu lớn.
Nhạc nước công viên hiện đại ở Công viên Văn Lang

Hình ảnh Thi công lắp đặt đài phun nước – lắp đặt thiết bị đài phun nước

Thi công lắp đặt đài phun nước Công viên Văn Lang
Thi công lắp đặt đài phun nước Công viên Văn Lang

Dù tiến hành sửa chữa nhưng UBND quận 5 vẫn chủ trương giữ nguyên các cây xanh lớn xung quanh Công viên Văn Lang. Những hàng cây dầu to cao, phân bố dọc theo công viên vẫn được giữ, đối diện là nhà thờ cổ Nhà thờ Giáo xứ Thánh Jeanne d’Arc. Diện tích mảng xanh công cộng trên vỉa hè xung quanh công viên được tăng lên 856,7 m2 nhằm tạo bóng mát, mỹ quan đô thị…

Theo ông Lê Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận 5, toàn bộ kinh phí cải tạo Công viên Văn Lang được thực hiện bằng nguồn xã hội hóa. Ông cho biết gần Công viên Văn Lang có nhiều trường đại học, nhiều sinh viên, học sinh nên cần có môi trường lành mạnh để sinh hoạt. UBND quận 5 muốn tạo ra một không gian công cộng để người dân có thể tập thể dục rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí,… “Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động nghệ thuật, sự kiến chính trị xã hội lớn trên địa bàn”, ông Tuấn nói.

Tối 22-12, công viên nhạc nước mới chính thức khánh thành nhưng từ chiều tối 19-12, nhiều người dân đã đến xem các nhân viên biểu diễn thử nghiệm và tỏ vẻ rất thích thú.

Ông Trần Đình Hai, một người dân sống gần đó đến xem, tỏ vẻ rất thích thú và cầm điện thoại quay lại. “Đầu tư công phu quá, hy vọng đây sẽ là điểm văn hóa mới chứ không còn nhiều tệ nạn như trước nữa”, ông nói.

Xem Video nhạc nước công viên Văn Lang :

Công Ty Ngoại Thất Đông Dương đơn vị thiết kế thi công dự án này,

Video thiết kế (demo)

Quí khách cần tư vấn sàn nhạc nước giống công viên Văn Lang xin gọi về : 0903.14.14.95 (Mr. Phương)