Thiết kế sàn phun nước nhạc nước những điều cần lưu ý

Thiết kế sàn nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế sàn nhạc nước – Dựng phối cảnh các kiểu phun, vòi phun. Thường chọn vòi phun Nozzle,vòi phun Jumping. Các kiểu vòi này có tia nước phun cao và dứt khoát. Đồng thời có độ nhảy nên tia nước đẹp hơn, do cấu tạo của vòi tạo nên.

Bố trí vòi phun theo Thiết kế sàn nhạc nước.

Thiết kế nhạc nước, hình vuông hay hình tròn, hình chữ nhật.

Sàn nước Nha Trang
Sàn nước Nha Trang – Thiết kế sàn nhạc nước – Thiết kế nhạc nước
Sàn nhạc nước KĐT Phú Cường Kiên Giang
Sàn nhạc nước KĐT Phú Cường Kiên Giang – Thiết kế sàn nhạc nước – Thiết kế nhạc nước
Sàn phun nước TSN – Thiết kế sàn nhạc nước – Thiết kế nhạc nước

Tính toán Thiết kế sàn nhạc nước, Thiết kế nhạc nước:

  • Tính toán công suất bơm, chọn đường kính ống phù hợp với lưu lượng và cột áp của vòi phun theo thiết kế nhạc nước. Có thể chia số hàng, dãy vòi phun cho mỗi bơm đối với hình vuông, hình chữ nhật, mỗi vòng tròn cho mỗi bơm đối với bố trí hình tròn. Hoặc dùng van solenoid để mở từng vòi.
  • Xây dựng bể cân bằng cần lưu ý: Thể tích bể khi vận hành không bị thiếu nước và khi ngưng hoạt động nước dư không bị tràn đi. Dùng cảm biến mực nước để cấp nước bù do mất khi hoạt động. Phải có hệ thống ống thu nước, ống tràn, ống thoát đáy, lọc rác.
  • Thường hệ thống điện nằm âm nên việc chống thấm và thoát nước rất quan trọng, nhất là xử lý hệ thống ống và dây điện về tủ điều khiển, nên dùng bơm tự động bơm thoát nước khi có sự cố.

Video Thiết kế sàn nhạc nước, Thiết kế nhạc nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thiết bị – Thiết kế sàn nhạc nước – Thiết kế nhạc nước giá cạnh tranh

Điện thoại : 0903.14.14.95 (Mr. Phương) 

Email : [email protected]

Xem thêm Thiết kế sàn phun nước, Thiết kế nhạc nước