Hệ thống tưới phun mưa

Hệ thống tưới phun mưa - Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới phun mưa – Công Ty Đông Dương cung cấp các loại béc tưới phun mưa cho cây cafe. Tưới cây tiêu, tưới cây ăn trái. tưới rau sạch và tưới hoa, lan. Ngoài ra công ty chúng tôi tư vấn và cung cấp quí khách giải pháp hệ thống tưới phun mưa hiệu quả nhất. Mang lại hiệu quả chi phí thấp nhất, năng suất cây trồng cao.

1- Thiết kế mới về hệ thống tưới phun mưa

– Béc tưới được bố trí theo từng góc cạnh của khu vực tưới. Lưu lượng nước với bán kính tưới và kiểu tưới có thể điều chỉnh được.

– Diện tích khu vực tưới được cung cấp lượng nước tưới hoàn toàn đồng đều. Tạo độ ẩm cục bộ khá tốt, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển nhanh.

2- Cách bố trí béc phun cho hệ thống tưới phun mưa 

Bố trí theo hình vuông và tam giác

Bố trí béc tưới hệ thống tưới phun mưa
Bố trí béc tưới hệ thống tưới phun mưa

Thiết kế hệ thống tưới phủ đều 100%

3- Lời khuyên cho bà con tự làm hệ thống tưới phun mưa tự động

– Bà con nên bố trí béc phun như hình dưới, mới nhìn qua chúng ta sẽ có cảm giác các béc tưới được bố trí hơi dày. Nếu đem áp dụng vào thực tế dự án, có những điểm vị trí đầu phun được bố trí cách xa nhau từ 20 – 30 mét. Thì việc bố trí như trên hoàn toàn không dày chút nào cả.

Thiết kế hệ thống tưới sân vườn chuẩn 

– Mặt khác, nếu bạn thử chia tách cứ mỗi 04 đầu phun nằm trong một ô vuông, ở bất kỳ ví trí nào bạn sẽ thấy rằng tất cả các ô vuông này sẽ nhận được lượng nước tưới gần như là đều hết.

Giải pháp trồng rau sạch trong nhà lưới
Hệ thống tưới rau được áp dụng nhiều hiện nay
Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới tự động
Hướng dẫn thiết kế tính toán chọn bơm cho hệ thống tưới cảnh quan
Công nghệ nhà kính trồng rau sạch

Video tưới cảnh quan Resort